Giỏ hàng

5 Cách Phối Hợp Đồng Hồ Đeo Tay Nam Thành Người Sành Điệu

Một trong những tiêu chí để người ta chọn đồng hồ đeo tay nam chính là sự thời trang. Vẻ đẹp bề ngoài của đồng hồ đeo tay sẽ giúp cho các bạn nam tự tin hơn. Họ coi đồng hồ như một công cụ để bản thân có thể thành công dễ dàng hơn.


1. Đồng hồ dây da nâu – veston xanh

- Chiếc đồng hồ đeo tay nam da nâu muốn trở nên sành điệu hơn có thể chú ý vào màu sắc. Vốn dĩ dây da nâu khá cổ điển và thiên về sự chững chạc. Thông thường những người đàn ông chững tuổi sẽ thích hơn. Tuy nhiên giờ đây xu hướng hoài cổ quay lại, đồng hồ đeo tay dây da nâu lại sốt trở lại.

- Chiếc đồng hồ dây da màu nâu khi phối với veston nam có màu xanh là một bộ thời trang cực sành điệu. Combo màu nâu sáng một chút và màu xanh là xu hướng màu sắc thời trang dành cho phái mạnh.

2. Đồng hồ da đen niềng vàng – veston đen, xám

- Bộ veston có hai màu cơ bản là đen và xám sẽ diện với đồng hồ đeo tay nam thế nào? Màu veston cơ bản đen và xám cơ bản là sang trọng nhưng một số người sẽ cảm thấy màu sắc này khá an toàn. Vì thế chọn một chiếc đồng hồ có khung niềng kim loại mạ vàng sẽ giúp nổi bật set đồ.

- Tuy nhiên để cân bằng lại thì bạn nên chọn đồng hồ dây da đen và khung niềng vàng với bộ veston đen, xám. Màu của đồng hò đeo tay nam da màu đen sẽ ăn rơ với màu giày tây và bộ veston hơn hẳn các màu khác.

3. Jeans trẻ trung – đồng hồ kim loại dây lưới

- Dây lưới là loại đồng hồ đeo tay nam khá mới sau này. Ban đầu một số người đánh giá dây lưới trong khá nữ tính với nam giới. Tuy nhiên giờ đây dây lưới lại hot hơn bao giờ hết, nhất là màu kim loại lưới bạc hay vàng hồng. 

- Để diện đồng hồ đeo tay nam dây lưới sành điệu nhất. Tốt nhất là chọn bộ trang phục có liên quan đến jeans nhiều nhất. Bộ trang phục jeans sẽ khién nam giới trông lúc nào cũng nam tính, chất, bụi bặm. Nhờ vào đó sự sang trọng, lạ mắt của dây đeo tay lưới sẽ cân bằng lại vẻ nam tính bụi băm của jeans.

4. Đồng hồ đen và áo khoác da, giày boots da đen

- Bạn đã diện cả cây trang phục đen bao giờ chưa? Đó chính là một phong cách thời trang mà các fashionista cực thích. Vì thế hãy học hỏi họ diện cả bộ trang phục màu đen và không quên một chiếc đồng hồ cũng đen toàn tập.

- Đồng hồ đeo tay nam đen có thể là dây da hoặc dây cao su, dây lưới, thậm chí là dây kim loại đen. Vẻ sành điệu của đồng hồ đeo tay nam đen nằm ở chỗ khung niềng, mặt số và các chi tiết khác cũng màu đen.

- Nếu không thể chọn cả bộ trang phục toàn đen thì bạn có thể chọn chiếc áo khoác da và đôi boots đen. Combo áo khoác da, giày boots da đen và chiếc đồng hồ đeo tay đen này không thể thiếu đối với một người nam tính và sành điệu.

5. Đồng hồ cao su, dây vải – phong cách thể thao

- Nếu đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam dây cao su hoặc vải thì bạn hãy kết hợp cùng phong cách thể thao. Đó chính là những bộ trang phục bạn thường mặc để đi tập thể thao. Hoặc đó có thể là chiếc áo thun trắng trơn, quần sọt… tất cả đều rất phù hợp với dây vải và cao su.

- Sự năng động, trẻ trung của đồng hồ dây cao su và dây vải khiến bạn dễ dàng phối hợp với trang phục thể thao. Vốn dĩ bạn cũng có thể kết hợp với các phong cách khác nhưng nó cần phải khoéo léo hơn một chút.

6. Sự Đa Dạng Của Đồng Hồ Đeo Tay Nam Tại Minh An Watch Shop

- Chính nhờ vào sự đa dạng của các mẫu đồng hồ đeo tay nam ở Minh An Watch Shop mà việc lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc đồng hồ kim loại dây lưới, đồng hồ cao su, dây vải, kim loại dễ dàng.

- Đừng quên là chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng sẽ hỗ trợ bạn chọn mẫu đồng hồ đeo tay nam phù hợp với bạn.

Minh An Watch Shop