Giỏ hàng

5 Cách Phối Hợp Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Xu Hướng Nhất Hiện Nay

Đối với phụ nữ thì đồng hồ đeo tay nữ phải được gắn với sự thời trang. Phụ nữ xem đồng hồ là một món trang sức cho họ, vì thế khi đeo phải giúp họ đẹp và hợp thời hơn.


- Để thành công trong việc phối hợp đồng hồ đeo tay nữ sao cho xu hướng và hợp thời nhất thì cần chú ý gì. Đó chính là: kiểu đồng hồ nào đang thịnh hành nhất, chất liệu và màu sắc với bộ trang phục phải hài hoà, yếu tố cá tính độc lạ cũng phải được ưu tiên.

Phong cách sang trọng, văn phòng – đồng hồ chữ nhật

- Đồng hồ thời trang thì phải hợp hoàn cảnh sử dụng. Đó chính là lý do mà những phụ nữ ở văn phòng cần những chiếc đồng hồ đeo tay nữ sao cho sang trọng. Gợi ý đồng hồ nữ có mặt số chữ nhật vô cùng phù hợp với phong cách văn phòng.

- Nhất là các loại đồng hồ dây da nữ có mặt số chữ nhật khung niềng vàng. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay nữ rất phù hợp với các loại áo sơ mi văn phòng, đồ tây, áo khoác vest, áo choàng.

Đồng hồ dây da nâu và áo sơ mi trắng

- Các loại đồng hồ dây da nâu rất phù hợp với loại áo sơ mi trắng. Đây là một cách phối hợp đồng hồ đeo tay nữ thời trang rất thanh lịch và cá tính. Sẵn khi chiếc đồng hồ dây da nữ có phong cách thời trang đang rất thịnh hành hiện nay. Nếu phối chúng với một món đồ phù hợp thì lại càng thêm sự sành điệu cho nữ giới.

- Hiện nay những cô gái am hiểu về thời trang sẽ nắm bắt rất nhanh những món đồ thịnh hành. Điển hình là chiếc áo sơ mi trắng từ đơn giản đến cách điệu đều đang là món đồ mà cô gái nào cũng có. Sau đó phối áo sơ mi này với đồng hồ dây da nâu sẽ trở thành một combo sành điệu.

Các loại đồng hồ dây da màu da – váy áo lụa màu da

- Màu da, hay còn gọi là màu be đang là xu hướng thời trang hot nhất. Ứng dụng ngay điều này vào đồng hồ để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ sành điệu nhất. Đó chính là đồng hồ dây da có màu da. Chất da của đồng hồ đeo tay nữa thời thượng này cũng có thể tương đồng với màu hồng nhạt hoặc màu be.

- Để có thể chọn được bộ đồ thời trang kết hợp với chiếc đồng hồ dây da sành điệu này. Bạn hãy ưu tiên về vấn đề màu sắc. Tương tự như thế, bạn có thể chọn một chiếc đầm, chiếc áo hay chiếc túi xách có màu da đồng bộ với đồng hồ. Gợi ý những chiếc đầm hoặc áo lụa, satin màu da khi phối với đồng hồ nữ màu da này sẽ rất sang trọng.

Đồng hồ dây lưới – phong cách tiểu thư

- Những năm gần đây phụ nữ đang sôi sục với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây lưới kim loại. Và loại sành điệu nhất cũng là đồng hồ dây lưới kim loại có màu vàng hồng. Những chiếc đồng hồ dây lưới kim loại này phối với phong cách thời trang nữ tính tiểu thư là bộ đôi sang chảnh.

- Những chiếc áo sơ mi có ren, bèo, nơ rũ nữ tính, theo phong cách tiểu thư sang trọng đang là xu hướng thịnh hành. Hãy kết hợp với chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây lưới vàng hồng với chúng. Đó sẽ là một combo sành điệu và cực kỳ thời thượng cho bạn gái

Đồng hồ dây da đen cổ điển – áo trắng

- Những chiếc đồng hồ đeo tay nữ có dây da và phong cách mặt số đơn giản cũng đang được quan tâm. Bởi vì chiếc đồng hồ này rất dễ phối quần áo. Tuy nhiên có một loại trang phục thời trang phối với đồng hồ nữ đơn giản này phù hợp nhất.

- Chính là những chiếc áo màu trắng. Tất cả các loại áo len tay dài, áo thun trơn, áo sơ mi mà có màu trắng là phối hợp sành điệu với đồng hồ đeo tay đen nhất.

Thế Giới Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Thời Trang

- Thế giới thời trang đồí với phụ nữ thì phải nói là vô cùng đa dạng. Vì thế những gợi ý trên chỉ là một phần nhỏ của cách phối đồng hồ đeo tay nữ sao cho sành điệu. Tuy nhiên 5 cách phối hợp đó cũng cô đọng những xu hướng vừa dễ phối mà lại luôn luôn thành công cho những người chưa biết gì về thời trang.

Hãy luôn nhớ cốt lõi của việc phối đồng hồ đeo tay nữ sành điệu: chọn đồng hồ đang xu hướng, dựa vào màu sắc chủ đạo để phối với màu trên trang phục.

Đồng Hồ Minh An