Giỏ hàng

Cửa hàng đồng hồ nam nữ Minh An có gì đáng giá?

Cửa hàng đồng hồ trên thị trường thật sự quá nhiều khiến khách hàng bối rối không thể lựa chọn. Suy cho cùng tại sao nên mua đồng hồ nam nữ ở Minh An Watchshop? Sự khác biệt và cái gì đáng tin ở Minh An Watchshop hơn những nơi khác?


Cửa Hàng Đồng Hồ Nam Nữ Ở Minh An Watch Shop Có Gì Đáng Giá

- Có thể nói Minh An Watchshop là cửa hàng đồng hồ mới gia nhập thị trường. Nhưng chúng tôi biết rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi mua đồng hồ nam nữ là gì?

- Bất kể là nam nữ, giới tính, nghề nghiệp như thế nào thì cũng luôn quan tâm đến chất lượng đồng hồ. Ngoài ra họ còn quan tâm đến thời trang, mức giá hợp lý và một nơi tin tưởng để mua sắm.

Một cửa hàng Minh An Watch Shop có đầy đủ

  • Đồng hồ chính hãng

- Một nơi hiểu rõ nổi băn khoăn về thị trường đồng hồ thật giả lẫn lộn của khách hàng. Hơn 90% khách hàng Việt Nam không tin tưởng về đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng đồng hồ. Đó là vì hàng nhái, hàng kém chất lượng được trộn tinh vi trong các cửa hàng.

- Cửa hàng đồng hồ chính hãng Minh An Watch Shop có những giấy chứng nhận từ thương hiệu. Minh An Watch Shop sẵn sàng chứng minh và giúp khách hàng tìm hiểu về đồng hồ chính hãng là như thế nào. Ví dụ như số seri đồng hồ, phiếu bảo hành từ chính hãng, cách soi ưu điểm đồng hồ chính hãng…

  • Những thương hiệu danh tiếng

- Đồng hồ được nhập bán tại cửa hàng đồng hồ Minh An đã được tuyển chọn kỹ lưỡng về thương hiệu. Là những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. Có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu cũng như nguồn gốc gia công rõ ràng.

  • Nhưng cũng là thương hiệu có mức giá phải chăng

- Đặc biệt thương hiệu đồng hồ tại Minh An Watch Shop cũng được tuyển chọn theo tiêu chí vừa túi tiền với nhiều người hơn. Song song với tiêu chí là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và uy tín. Trong tương lai chắc chắn cửa hàng đồng hồ Minh An sẽ cập nhật thêm nhiều thương hiệu khác.

  • Cập nhật mẫu mới thường xuyên

- Vấn đề cập nhật mẫu mới thường xuyên cũng được chú trọng tại Minh An Watch Shop. Bên cạnh đó là sự quan tâm đến mẫu mã sang trọng, hợp thị hiếu xu hướng đồng hồ thời trang trên thế giới. Với hai yêu tố trên, chắc chắn cửa hàng đồng hồ Minh An sẽ đáp ứng được thị hiếu của giới trẻ cũng như những người khó tính nhất về đồng hồ.

  • Đội ngũ tư vấn + sửa chữa chuyên nghiệp

- Đội ngũ nhân viên tư vấn được huấn luyện chuyên môn về kiến thức đồng hồ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Dù khách hàng tìm hiểu qua website, mạng xã hội hay trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Minh An, vẫn được tư vấn nhiệt tình.

- Bên cạnh đó, Minh An Watch Shop cũng cung cấp một nơi uy tín để sửa chữa bảo hành đồng hồ chính hãng. Khách hàng không cần phải băn khoăn sửa chữa ở những nơi không đảm bảo chất lượng. Đặc biệt khách hàng cũng được bảo đảm, bảo hành sau khi sửa chữa tại Minh An.

  • Có bảo hành chính hãng tại cửa hàng

- Điều quan trọng là cửa hàng đồng hồ Minh An còn bổ sung cả chế độ bảo hành riêng bên cạnh bảo hành chính hãng của thương hiệu. Vì hiểu được tâm lý ngại khó ngại xa khi bảo hành tại chính hãng. Minh An Watch Shop cung cấp cho bạn chế độ bảo hành phục vụ khách hàng đã chọn mua tại shop.

  • Các hậu mãi và dịch vụ cộng thêm

- Cuối cùng, cửa hàng đồng hồ Minh An cũng không quên thường xuyên có những chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Vì đồng hồ là mặt hàng có giá trị cao, nên việc giảm giá còn tùy thuộc vào chương trình bên thương hiệu. Tuy nhiên Minh An sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều chế độ sau mua hấp dẫn để đáp lại sự tin tưởng.

- Những dịch vụ cộng thêm tiện lợi cho khách hàng mua sắm tại Minh An Watch Shop như: giao hàng tận nơi, thanh toán sau, chuyển quà, đặt hàng số lượng lớn cho công ty làm quà tặng…

Minh An Watch Shop