Giỏ hàng

Người Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nắm Chắc 5 Điều Này Không Lo Hàng Nhái

Đồng hồ đeo tay được mua ở Việt Nam luôn là nổi lo hàng đầu của người tiêu dùng. Thị trường hàng nhái tràn lan đến mức những người mua đồng hồ hoang mang ngay cả khi chọn mua tại showroom lớn.


- Tuy nhiên bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm trong tay bí kiếp mua đồng hồ đeo tay không lo hàng nhái. 

Người Mua Đồng Hồ Đeo Tay Nắm Chắc 5 Điều Này Không Lo Hàng Nhái

Số seri đồng hồ

- Một trăm chiếc đồng hồ của mỗi hãng đồng hồ được sản xuất ra cần phải được đặt tên và phân biệt. Cách phân biệt chính là nhờ vào số seri đồng hồ. Vì thế đồng hồ chính hãng nào cũng có thể phân biệt bằng số seri này.

- Trên số seri của mỗi đồng hồ luôn có một dãy số giống nhau từ các lô hàng cùng nhau. Sau đó là những số và chữ cuối cùng khác nhau để phân biệt từng chiếc trong lô hàng sản xuất.

- Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ có cách giúp bạn phân biệt mã số seri sản phẩm này. Và đồng hồ đeo tay chính hãng nào cũng cần số seri để điền vào phiếu bảo hành của hãng.

Sản phẩm đồng hồ Orient chính hãng

Nhìn vào mức giá

- Mức giá của đồng hồ là cách đơn giản để phân biệt đồng hồ đeo tay chính hãng. Dù gía tiền đắt chưa chắc là đồng hồ chính hãng. Nhưng giá tiền quá rẻ chắc chắn không phải là hang chính hãng.

- Bằng chứng là bạn nên tham khảo một vòng các showroom chính hãng. Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng dù ở các showroom khác nhau nhưng đều có giá tiền tương đương nhau.

- Giá tiền của những chiếc đồng hồ chính hãng dù có chương trình khuyến mãi đều không bao giờ quá 20%. Tất cả mức giá mà bạn thấy quá rẻ so với giá thị trường chung và bán giá rẻ quá thường xuyên đều là hàng giả. 

Kiểm tra phiếu bảo hành

- Một cách đánh giá đồng hồ đeo tay thật giả chính là phíêu bảo hành quốc tế. Bất cứ một chiếc đồng hồ chính hãng từ thương hiệu uy tín nào cũng có phiếu bảo hành. Vì thế khi bạn mua phải chiếc đồng hồ không có phiếu bảo hành từ chính hãng thì đó chính là hàng nhái, hang giả.

- Ngoài ra nếu bạn nhận phiếu bảo hành giấy trong khi thương hiệu đó có bảo hành điện tử thì đó dấu hiệu hàng nhái giả. Hiện tại một số thương hiệu đã có chế độ bảo hành điện tử. Bạn cần hỏi nhân viên cửa hàng cách kích hoạt bảo hành chính hãng ngay tại cửa hang.

Kiểm tra những chi tiết gia công

- Trên đồng hồ luôn có những chi tiết giúp bạn kiểm tra đồng hồ đeo tay có phải là hàng thật hay không. Thông thường các chi tiết như bề mặt gia công vật liệu trơn tru không bị lồi lõm. Dấu hiệu khắc logo trên núm chỉnh giờ sắc nét.

- Tương tự những chi tiết nhỏ nhắn trên mặt số như kim đồng hồ, các vạch số xem giờ, logo tên thương hiệu cần tinh xảo.

Kiểm tra chữ in khắc phía sau mặt số

- Giống như cách kiểm tra chi tiết gia công tinh xảo. Bạn cũng có thể xem đồng hồ đeo tay thật hay giả bằng cách lật nắp lưng sau đồng hồ. trên đó luôn luôn in số seri, các thông số kỹ thuật khác.

- Chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng thật luôn in sắc nét, thẳng hàng, tinh xảo. Hoặc đồng hồ chính hãng luôn dùng kỹ thuật in laser hiện đại, khắc sâu nhẹ vào bề mặt vật liệu. Trong khi những chiếc đồng hồ đeo tay giả hay bị lộ chi tiết in ấn bình thường, kỹ thuật kém.

Một Số Lưu Ý Khác Khi Mua Đồng Hồ Đeo Tay Chính Hãng

- Có rất nhiều cách để bạn kiểm tra đồng hồ chính hãng thật giả. Tuỳ vào thương hiệu và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên 5 chi tiết kiểm tra trên luôn đúng với rất nhiều loại và thương hiệu đồng hồ.

- Minh An Watch Shop chính là nơi có thể giúp bạn phân biệt đồng hồ chính hãng hay hàng nhái giả. Vì chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn chất lượng đồng hồ chính hãng thật sự.

Minh An Watch Shop