Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Bulova

Đồng Hồ Bulova Khẳng Định Đẳng Cấp Vang Danh Trên Toàn Thế Giới

- Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ thực thụ thì không thể nào bỏ qua cái tên Bulova – thương hiệu đẳng cấp vang danh toàn cầu. Những chiếc đồng hồ ấn tượng, mang đậm tinh thần và dấu ấn cá nhân trở thành khúc biến tấu tuyệt vời nhất.


Ngược dòng lịch sử thương hiệu đồng hồ Bulova

- Bulova là một công ty chuyên sản xuất đồng hồ hiệu có trụ sở tại Mỹ, khởi đầu vào năm 1875 do một công dân trẻ Joseph Bulova di cư đến từ Bohemia (một vùng đất lịch sử của trung Âu.

- Đến năm 1875, Joseph Bulova đến Mỹ đã mở cửa hàng nhỏ ở thành phố New York chuyên sản xuất đồng hồ. Từ cửa hàng nhỏ đó về sau cái tên Bulova đã được người ta nhắc đến như là 1 trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ.

- Bắt đầu từ khoảng năm 1911, Bulova đã cho ra thị trường các sản phẩm đồng hồ cao cấp là những đồng hồ bỏ túi có kiểu dáng lạ mắt với hàng loạt tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ chưa từng xuất hiện thế giới.

- Năm 2000, một năm quan trọng đánh dấu sự nghiệp 125 năm thành lập và phát triển của Bulova tại Hoa Kỳ, ông Rudolph Giuliani, thị trưởng của thành phố New York đã khai sinh ra ngày kỉ niệm hàng năm Bulova, ngày 4 tháng 10, hay còn gọi là ngày Bulova.

- Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và biến động theo dòng lịch sử, thời gian vẫn là thước đo minh chứng cho những sáng tạo, khẳng định tên tuổi của Bulova. Những thiết kế đẳng cấp nước Mỹ hòa cùng hơi hướng Thụy Sỹ trở thành một dấu ấn đáng khám cho những tín đồ đồng hồ, phong cách đến tận ngày nay.

Đồng hồ Bulova hòa nhịp tinh thần Mỹ - Thụy Sỹ

- Có thể nói, hình ảnh thiết kế chất lượng và phong cách từ Bulova luôn là niềm khát khao chinh phục của những tín đồ đồng hồ. Bởi đó là sự cộng hưởng của hai điểm đến của Mỹ và Thụy Sỹ. Từ đó mang đến vẻ tổng hòa đẳng cấp giữa những phong vị thời thượng từ hai cái tên nổi đình nổi đám trên thế giới.

- Được biết, khi quyết định bắt tay vào chế tác linh kiện và lắp ráp đồng hồ. Bulova đã quyết định đặt nhà máy tại Thụy Sỹ để tuân theo những quy định về ngành công nghiệp đồng hồ được đánh giá cao nhất thế giới này vào năm 1912. Khi thế chiến thứ I diễn ra mạnh mẽ, sự nổi tiếng của những chiếc đồng hồ đeo tay lan rộng và Bulova đã sản xuất chiếc đồng hồ dành cho nam lần đâu tiên vào năm 1919.

- Tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ theo Thụy Sỹ vẫn được giữ vững nhưng công ty chính vẫn đạt trụ sở tại Mỹ. Đánh giá cao về chất lượng, không ngừng thuyết phục, đồng hồ Bulova luôn biết tạo được  sức hút và khẳng định được dấu ấn riêng dành cho chính mình.

Đồng hồ Bulova thuyết phục đẳng cấp khách hàng

- Đồng hồ Bulova với những vẻ đẹp đa dạng và hướng mình đến những màu sắc phong cách. Đây được xem là điểm đến hài hòa ghi dấu những sức hút riêng dành cho người tiêu dùng, chất sang trọng dành cho những quý ông và quý cô phong cách.

- Những chiếc đồng hồ Bulova nữ mang đến vẻ đẹp quý phái, sáng phong cách và nổi bật bởi sự sang trọng. Nghệ thuật đính kết đi liền nét đẹp thời thượng chính là một điểm cộng đặc biệt dành cho phụ kiện thời trang đậm chất nhất.

- Còn với đồng hồ Bulova nam là sức hút của sự mạnh mẽ, phong trần và pha lẫn chút gai góc trong chất nam tính đáng khai phá. Chất lượng bền bỉ và vẻ đẹp hiện đại cùng song hành, mang tinh thần của sự kết nối, nâng tầm chinh phục ngay cho phái mạnh.

- Tất cả những vẻ đẹp này dành cho cả nam và nữ chính là câu chuyện khởi hành cho những điểm nhấn thuyết phục hàng đầu.