Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Casio

Đồng Hồ Casio Viết Nên Câu Chuyện Đặc Biệt Cho Khách Hàng Việt

- Thương hiệu đồng hồ Casio là cái tên thuộc nằm lòng của khách hàng Việt trong thế giới thời gian. Những thiết kế đa dạng, chất lượng bền bỉ và giá thành “dễ chịu” chính là nơi mang đến những cảm hứng cho những khám phá mới.

Thương hiệu đồng hồ Casio đến từ ‘đất nước mặt trời mọc” Nhật Bản

- Tadao Kashio là người sáng lập ra thương hiệu Casio vào tháng 4 năm 1946. Casio chính thức tiến bước vào thị trường đồng hồ vào năm 1974, với dòng đồng hồ đầu tiên của họ là Casiotron. Từ đó, Casio không ngừng thể hiện sức nóng của mình với những câu chuyện đặc biệt từ những thiết kế đậm đà cho những dấu ấn mới.

- Trải qua những thăng trầm trên con đường định vị hình ảnh và phong cách của mình. Thương hiệu đồng hồ Casio trở thành dấu ấn riêng mà khó lòng có thương hiệu nào thay  thế được. Và đặc biệt, Casio là một thương hiệu “nằm lòng” và có tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam.

- Những chiếc đồng hồ Casio Nhật Bản đã một phần trở thành “huyền thoại” và có những dấu ấn đầy thuyết phục. Không chỉ vậy, thương hiệu còn có độ “phủ sóng” rộng rãi trên nhiều phong cách, độ tuổi và bùng lên những xu hướng mới đáng chinh phục trên thị trường.

Những dấu ấn thuyết phục từ thương hiệu đồng hồ Casio

- Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc đồng hồ Casio trở thành sản phẩm được yêu thích. Đó là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố hàng đầu, nâng tầm chinh phục từ những cảm hứng. Cùng tham khảo ngay:

1. Chất lượng bền bỉ: nhắc đến Casio là phải nhắc đến ngay dấu ấn của sự bền bỉ ở từng thiết kế. Đối với một sản phẩm cần độ chính xác và bền bỉ thì Casio đảm bảo được yếu tố tiên quyết này.

 2. Thiết kế đa dạng, phong phú: như chúng ta đã biết thì Casio có nhiều dòng sản phẩm, thiết kế ấn tượng. Không ngừng chuyển động thì đây chính là sức hút cho những sự lựa chọn thời thượng dành cho khách hàng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của phong cách. 

3. Giá thành cạnh tranh: Casio nổi danh là những chiếc đồng hồ có cạnh tranh, đa phần là vô cùng “dễ chịu” dành cho khách hàng. Những chiếc đồng hồ có tầm giá từ phổ thông đến cao cấp chính mang đến cái nhìn toàn cảnh dành cho khách hàng.

Những dòng hồ Casio được yêu thích hiện nay

Thương hiệu đồng hồ Casio mang đến những  dòng sản phẩm được yêu thích và trở thành những câu chuyện đặc biệt khi nhắc đến Casio trong thế giới thời gian.

  • Casio Edifice: dòng đồng hồ mang phong cách thể thao mạnh mẽ, mang đến câu chuyện của khám phá thế giới với những dấu ấn riêng. Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và phong cách nam tính chính câu chuyện mà phái mạnh đang muốn tìm kiếm. 
  • Casio Sheen: đây lại là câu chuyện của phái đẹp với vẻ nữ tính, thanh lịch và quyến rũ. Vẻ đẹp tinh tế của những thiết kế này chính là nơi mang đến điểm nhấn như một phụ kiện thời trang. 
  • G-Shock – Baby-G: hình ảnh trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng chính là câu chuyện mà dòng sản phẩm này hướng đến những khách hàng của mình. Đặc biệt hơn, G-Shock – Baby-G còn khẳng định sức nóng của những thiết kế “không bị phá hủy”.

Câu chuyện đồng hồ Casio trong sự chinh phục của khách hàng

- Với mỗi thương hiệu đồng hồ luôn là những khám phá riêng, sáng tạo và chinh phục. Và Casio chính là một cái tên không thể thiếu trên “bản đồ đồng hồ” với sứ mệnh cùng hành trình đáng ngưỡng mộ.

- Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Casio được xem là một “ông lớn” luôn được nhắc tên khi nói về những chiếc đồng hồ. Trải nghiệm và chinh phục những thiết kế đậm đà chất lượng đi cùng dịch vụ hàng đầu hứa hẹn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Chinh phục ngay – Casio trong tầm tay!