Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ G-Shock

Đồng Hồ G-Shock Khẳng Định Tinh Thần Của Một Chiến Binh Không Bị Phá Vỡ

- Với tinh thần và cảm hứng của một chiến binh, đồng hồ G – Shock khẳng định sức hút phong cách cùng độ bền bỉ không bị phá vỡ trong hành trình thời gian. Cùng với đó, vẻ trẻ trung, phong cách thời thượng cũng đưa thiết kế nhanh chóng nằm trong tầm ngắm cá tính của khách hàng.

Nhìn lại câu chuyện Đồng hồ G-Shock giữa thế giới thời gian

- Đồng hồ G-Shock  còn được người mến mộ nhắc đến là chiếc đồng hồ sinh ra từ những giấc mơ về một chiếc đồng hồ “không giao giờ phá vỡ” của kỹ sư Kikuo Ibe. Chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra đời vào năm 1983 và ngay sau đó, những thiết kế đặc biệt này nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới với sức nóng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

- Đồng hồ G-Shock được thiết kế dành riêng cho các sĩ quan quân sự, người đam mê thể thao và những người có lối sống năng động. Hình ảnh nam tính hòa sức hút phóng  khoáng, năng động và tươi trẻ trở thành chiếc đồng được săn đón trên toàn cầu.

- Giữa những thiết kế ấn tượng khác, đồng hồ G-Shock vẫn là câu chuyện đặc biệt và mang tính chất khai phá cho những ai muốn khám phá nó. Vẻ đẹp bền bỉ tâm điểm cũng như tạo sức nóng từ sự nổi bật lan tỏa, khẳng định được phong cách riêng biệt của mình.

Sức hút bền bỉ và chức năng đa dạng từ đồng hồ G-Shock

1. Xây dựng hình ảnh của một chiến binh bền bỉ:

- Những thiết kế được xây dựng xung quanh khái niệm phát triển 10 Triple: Pin 10 năm tuổi, áp lực nước 10 Bar, chịu áp lực khi rơi độ cao 10m. Hình ảnh của một thiết kế bền bỉ và ấn  tượng luôn khiến bao người ao ước và chinh phục.

- Nhắc đến vẻ đẹp bền bỉ của mình, những chiếc đồng hồ G-Shock trở thành chiến binh cực kỳ mạnh mẽ từ những chất liệu hàng đầu: vỏ nhựa, kính cứng song hành cùng những đường nét góc cạnh làm nên bí quyết riêng của thương hiệu.

2. Những chức năng nổi bật:

- Thương hiệu Casio G-Shock mang đến hàng loạt những chức năng đo độ cao, đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, cảm biến 3 Triple 10, đèn nền LED, bút dạ quang, báo thức hằng ngày…. Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu không ngừng đánh dấu hình ảnh của mình, bằng chứng là năm 2012, đồng hồ G-Shock có khả năng kết nối Bluetooth,….

- G-Shock còn có thể hiển thị định dạng giờ 12 hoặc 24 giờ, chức năng đồng hồ bấm giờ và theo dõi tuổi thọ pin. Và không ngừng nâng cao hình ảnh của mình, các thiết kế đang xây dựng một lối đi bền vững và tích cực.

3. Những thông tin đáng tin cậy:

- Tất cả các phiên bản đồng hồ G-Shock đều có khả năng chống sốc và rung. Dây đeo của đồng hồ đóng vai trò như một chất hấp thụ sốc. Các chi tiết bên trong đồng hồ được bảo vệ với vật liệu đệm. Nhờ vậy, G-Shock luôn là niềm tin tưởng nhất dành cho những cá tính và trải nghiệm hàng đầu hiện nay.

4. Phong cách nam tính từ đồng hồ G-Shock

- Đồng hồ G-Shock mang đến hình ảnh nam tính, phóng khoáng đầy trải nghiệm. Sức hút từ chất thể thao với những đường nét góc cạnh, bụi bặm và xứng tầm phong cách chính là nơi mang đến vẻ nổi bật dành cho sức hút.

- Những  chiếc đồng hồ G-Shock ngày càng biến hóa và khẳng định sức nóng bằng những mảng màu sắc mới, chất liệu bền bỉ và cả những thiết kế mang diện mạo mới. Những điều này cùng nhau song hành để tạo nên những “cực phẩm” thế giới thời gian dành cho những trải nghiệm thuyết phục nhất.

- Với những đủ đầy cá tính và phong cách, đồng hồ G-Shock chính là một dấu ấn thuyết phục dành cho khách hàng, khẳng định tinh thần của một chiến binh “không bị phá vỡ” hiện nay. Đó chính là vẻ đẹp đáng chinh phục – góp phần làm nên màu sắc thu hút cho chính bạn.