Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Longines

Đồng Hồ Longines – Biểu Tượng “Đồng Hồ Cát Có Cánh” Vang Danh Toàn Cầu

- Những chiếc đồng hồ Longines với biểu tượng “đồng hồ cát có cánh” như một tưởng đài bất từ của thế giới  thời gian và phong cách. Vẻ đẹp từ những thiết kế đẳng cấp hàng đầu chính là nơi hội ngộ của những tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

- Hành trình của đồng hồ Longines khẳng định câu chuyện đẳng cấp

- Cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới, để có được thành công và giữ vững sức nóng đến hiện tại với đồng hồ Longines là cả một hành trình không ngừng phát triển để khẳng định sức hút.

- Bắt đầu chuyến khởi hành đó chính là hình ảnh của một xưởng nhỏ mang tên Agassiz do Auguste Agassiz thành lập, với sản phẩm đầu tiên là một chiếc đồng hồ bỏ túi. Và từ năm 1870, thương hiệu bắt đầu phát  triển, xây dựng hình ảnh, tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ.

- Tham khảo thêm về lịch sử phát triển của thương hiệu Longines

- Vào năm 1832 tại Saint-Imier một đô thị phát triển bật nhất thuộc huyện Jura Bernois bang Valais Thụy Sỹ, ông Auguste Agassiz anh trai của nhà tự nhiên học nổi tiếng Louis Agassiz đã chính thức thành lập thương hiệu đồng hồ Longines. Auguste và hai đối tác của mình cùng nhau thực hiện việc bán đồng hồ sử dụng bộ máy “establissage” tương tự như những người sản xuất đồng hồ khác tại Thụy Sỹ ở thời điểm đó.

- Và sau bao thăng trầm phát triển với những cột mốc đáng nhớ và không ngừng khai phá mình, Longines trở thành một trong những “ông lớn” trụ cột của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Thương hiệu Longnies tại Việt Nam được xem là niềm kiêu hãnh mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục, khẳng định đẳng cấp trong hành trình chạm  đến những vẻ đẹp tuyệt mỹ nhất.

- Những dấu ấn tuyệt vời trên thị trường  đồng hồ của Longines

- Năm 1889, thương hiệu độc quyền Longines với biểu tượng đồng hồ cát có cánh nổi tiếng, đã trở thành một “huyền thoại” của làng đồng hồ. Thương hiệu đã giành lấy được khoảng 10 giải thưởng và 20 huy chương vàng tại các triển lãm khắp toàn cầu. Hiện nay, hãng trực thuộc tập đoàn Swatch Group với gương mặt đại diện là nữ diễn viên Kate Winslet.

- Cho đến nay thì thương hiệu Longines là thương hiệu lâu đời nhất vẫn còn sử dụng hình thức đăng ký độc quyền ban đầu với tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Biểu tượng thương hiệu đồng hồ cát có cánh đã không thay đổi kể từ năm 1867 và được xem là biểu tượng phân biệt hàng thật giả của Longines.

- Thương hiệu Longines cũng dẫn đầu xu hướng và sở hữu mẫu đồng hồ mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ 1.98 mm vào năm 1960. Không những vậy, dòng Quartz điện tử điều khiển đầu tiên trên thế giới vào năm 1969 và màn hình tinh thể lỏng cho đồng hồ vào năm 1979 là những dấu son trong hành trình khẳng định sức nóng phong cách cùng những trải nghiệm mới.

- Thương hiệu Longines cất cao đôi cánh, lan tỏa thế giới

- Thương hiệu Longines là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Thụy Sỹ. Đó là “cánh chim thời gian” mang đến những sự kết nối và lan tỏa trong những câu chuyện phong cách đậm đà và thuyết phục.

- Đồng hồ Longines đã có mặt hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Longines đã đưa ra rất nhiều công nghệ cải tiến vào trong sản xuất, hàng loạt bộ sưu tập đình đám với phong cách sang trọng đẳng cấp.

- Tất cả mang đến những dấu ấn mới thời thượng, xây dựng phong cách cũng như là nơi thỏa những cá tính và đam mê. Trải nghiệm ngay sức hút  đẳng cấp từ những vẻ đẹp riêng trong hành trình lan tỏa cùng thời gian cùng Longines.