Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Rado

Thương Hiệu Đồng Hồ Rado Luồng Gió Phong Cách Thụy Sỹ

Trong hành trình thời gian, thương hiệu đồng hồ Rado được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu đến từ Thụy Sỹ. Với mong muốn mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng bền bỉ và mang hơi thở hiện đại, thương hiệu chính là nơi khởi hành của những sức nóng mới.


Thương hiệu đồng hồi Rado chuyển động đẳng cấp

- Vài nét về thương hiệu: Rado là hãng sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Lengnau, Thụy Sỹ. Tiền thân của thương hiệu Rado là xưởng sản xuất đồng hồ Schlup & Co được thành lập vào năm 1917 bởi 3 anh em Fritz, Ernst và Werner. Từ những năm 1950, Schlup & Co bắt đầu bán những chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Rado.

- Thương hiệu đồng hồ Rado được cung cấp ở khoảng 150 quốc gia, với hơn 5.900 điểm bán hàng. Thị trường quan trọng nhất của hãng là khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Đông, các quốc gia khác ở châu Âu (Thụy Sỹ, Đức, Ý) và Mỹ.

- Ngày nay, hãng sản xuất khoảng nữa triệu đồng hồ mỗi năm, với đội ngũ nhân viên khoảng 470 người. Thương hiệu mang đến vẻ đẹp của những cảm hứng của phong cách, khẳng định đẳng cấp cùng vẻ thu hút vượt thời gian.

- Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Rado, người ta sẽ nghĩ đến ngay hình ảnh của những sản phẩm chất lượng cao, niềm tin tuyệt đối trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. Trong hành trình 100 năm qua của mình, đồng hồ Rado là vẻ hòa quyện giữa công nghệ, ứng dụng và tính thẩm mỹ. Chính những sức hút này chính là tiếng nói, khẳng định phong cách cá nhân.

Những dấu ấn đáng nhớ từ thương hiệu Rado hoàn hảo

- Không ngừng chuyển mình từ những vẻ đẹp thiết kế mới, xây dựng hình ảnh hiện đại, đồng hồ Rado xây dựng cho mình với hàng loạt những dấu ấn mới thông qua những sản phẩm tuyệt hảo. Có thể kể đến như: The Rado Diastar 1, Rado Ceramica, Rado V10K và Rado True Thinline.

- Không ngủ quên trên chiến thắng, đồng hồ Rado ngày càng tiến bước với những sản phẩm đủ sức thách thức thời gian. Rado hiện trở thành top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng nhất thế giới. Đến hiện tại thì thương hiệu vẫn không ngừng nỗ lực khẳng định giá trị và đẳng cấp thương hiệu.

- Một trong những dấu ấn từ đồng hồ Rado chính là những sáng tạo bậc thầy, hướng đến những trải nghiệm đầy thuyết phục trong câu chuyện phong cách và khám phá những chiếc đồng hồ ưng ý.

Thương hiệu đồng hồ Rado thăng hoa vẻ đẹp Thụy Sỹ

- Với xuất phát điểm từ Thụy Sỹ - nơi vốn được biết đến với hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng và vang danh trên toàn thế giới, Rado cũng hòa cùng dòng quay phong cách đậm đà như vậy. Nơi đây chính là nơi mang đến những nét tổng hòa của một sản phẩm thời gian: bền bỉ, độ hoàn thiện và phù hợp với sức hút cá nhân.

- Thương hiệu Rado hô biến những nét đơn giản đến tinh tế, phóng phóng và sang trọng. Với sự đa dạng trong thiết kế và đậm đà hơi thở Thụy Sỹ - nơi mang đến những chiếc đồng hồ mơ ước, nằm trong tầm ngắm của sự chinh phục và tận hưởng đậm đà nhất.

- Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Rado mang đến sức nóng của sự lan tỏa và kết nối tuyệt vời. Với những mức giá có những chuyển động nhẹ nhàng cũng là một điểm cộng để có sự chinh phục những dấu ấn mới cho chính mình. Cùng thăng hạng phong cách ngay tại điểm đến hấp dẫn này…