Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Seiko

Đồng Hồ Seiko Khẳng Định Câu Chuyện Phong Cách Và Chất Lượng

Thương hiệu đồng hồ Seiko với phong cách và chất lượng luôn là những tiêu chí hàng đầu cho những trải nghiệm. Với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hướng mình đến hơi thở hiện đại, Seiko tiến bước dành cho phong cách.


Thương hiệu Seiko – vẻ đẹp đến từ Nhật Bản

- Thương hiệu đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu đứng top đầu Nhật Bản. Những thiết kế không ngừng chuyển động qua thời gian, hướng mình đến những giá trị bền vững và chinh phục khách hàng sẽ là một sức nóng thời thượng. Và từ đó, Seiko luôn là những câu chuyện cho vẻ đẹp gởi đến khách hàng của mình.

- Ngược dòng lịch sử, thương hiệu Seiko đến từ xứ sở hoa anh đào được thành lập vào năm 1881. Khi đó, Kintaro Hattori đã mở một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức gọi là “K. Hattori” tại Ginza, Tokyo, Nhật Bản. Mười một năm sau, ông bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha, khởi đầu của đồng hồ Seiko.

- Tên gọi thương hiệu đồng hồ Seiko trong tiếng Nhật là viết tắt của “Seikosha”, trong tiếng Nhật có nghĩa là “chính xác”. Seikosha bắt đầu được sử dụng vào năm 1892 trong khi Seiko xuất hiện lần đầu trên đồng hồ đeo tay vào năm 1924 và đến năm 1937 thì mới là thương hiệu và tên gọi chính thức của công ty có lịch sử từ năm 1881 này.

Những dấu son đặc biệt về đồng hồ Seiko với gắn liền với những bộ máy:

- Năm 1881: Mechanical – Cơ khí: Các sản phẩm đồng hồ cơ khí đã gắn liền với lịch sử Seiko từ khi mới thành lập.

- Năm 1969 – Quartz – Thạch Anh: Những sản phẩm này đã mở kỷ nguyên mới về độ chính xác và giá thành cho đồng hồ.

- Năm 1986 –  Kinetic: Thạch anh kết hợp cùng cơ khí, cho phép người dùng không phải lo lắng vấn đề thay pin và cảm nhận sự sống động của cơ khí với thời gian rất đáng tin cậy.

- Năm 1999 –  Spring Drive: Cơ khí kết hợp cùng thạch anh, công nghệ Spring Drive bắt đầu được nghiên cứu vào năm 1977. 5 năm sau, công nghệ này được cấp bằng sáng chế và xuất hiện lần đầu tiên trên đồng hồ vào năm 1999.

- Năm 2012 – GPS Solar: kết nối GPS để nhận tín hiệu thời gian chính xác nhất rồi đồng bộ cho thời gian. Công nghệ này thể hiện được độ chính xác được đưa lên đến mức độ cao chưa từng có ở khắp nơi trên thế giới.

Những dấu ấn khác biệt đáng chinh phục từ đồng hồ Seiko

- Seiko được biết đến là một trong những đồng hồ hàng đầu đến từ Nhật Bản và vang danh trên toàn Thế giới. Nơi đây mang đến những  thiết kế về độ chính xác, bền bỉ song hành cùng thời gian. Từ vẻ đẹp nền tảng này, thương hiệu Seiko không ngừng hoàn thiện, nâng tầm những sức nóng mới.

- Đặc biệt, thương hiệu đồng hồ Seiko là nhà sản xuất tự mình tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn thiện từ cơ bản đến những chi tiết phức tạp nhất.  Đó được xem là một thành tích kỳ vỹ đáng tự hào trên toàn thế giới.

- Những hình ảnh biến hóa từ đồng hồ Seiko vẫn luôn là niềm chinh phục nâng tầm ảnh hưởng cho vẻ đẹp đầy khám phá. Với phái đẹp,  đó là sự vững bền song hành cùng vẻ quyến rũ đầy tinh tế. Còn phái mạnh lại yêu thích nét phong trần, lịch lãm và những vẻ đẹp mới. Và đó chính là câu chuyện mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục cho chính mình.

- Cho đến hiện nay, thương hiệu Seio vẫn là một trong những tên tuổi vang danh trên toàn cầu. Thương hiệu cũng đồng hành với các khách hàng từ lặn xuống nước sâu đến leo trên đỉnh núi Everest. Bắt đầu từ những năm 1960, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn.