Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Tissot

Đồng Hồ Tissot – Dấu Ấn Thụy Sỹ Đáng Chinh Phục Trên Toàn Thế Giới

Trong hành trình lan tỏa câu chuyện của những cổ máy thời gian, đồng hồ Tissot vẫn vững tay chèo của mình mà tiến bước. Từ đó,  thương hiệu đã vươn mình có mặt đến hơn 160 quốc gia và vũng lãnh thổ, khẳng định sức mạnh của một thương hiệu hàng đầu Thế giới.


Lịch sử thương hiệu Tissot

- Thương hiệu Tissot được thành lập bởi hai cha con: Charles-Félicien Tissot và Charles-Émile Tissot tại Le Locle, Thụy Sỹ vào năm 1853. Thương hiệu nổi tiếng với slogan: "Always Plus, Always More".

- Trong hành trình của mình, thương hiệu Tissot mang đến những câu chuyện thuyết phục, luôn trở thành niềm khát khao chinh phục đến tận hôm nay.

- Trong năm 1853, Tissot đã giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ bỏ túi với hai vùng thời gian. Đến năm 1983 Tissot trở thành thành viên của The Swatch Group Ltd - nhà sản xuất đồng hồ và nhà phân phối đồng hồ lớn nhất trên thế giới.

- Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển , Tissot có một nền lịch sử đáng tự hào của nền công nghiệp đồng hồ thế giới.

- Tissot cũng là hãng đầu tiên giới thiệu các sản phẩm đồng hồ nhựa (dòng Idea 2001 vào năm 1971), đồng hồ chất liệu đá (dòng Alpine granite Rock vào năm 1985), đồng hồ đính ngọc trai (dòng Pearl vào năm 1987), và đồng hồ làm bằng gỗ (dòng Wood vào năm 1988).

- Năm 1999, Tissot giới thiệu chiếc đồng hồ Tactile đầu tiên với công nghệ "T-Touch". Các mẫu mới nhất trong trong dòng T-Touch là: T-Touch Expert Solar và T-Touch Lady Solar có 25 chức năng khác nhau.

Thương hiệu đồng hồ Tissot lan tỏa sức

- Tissot luôn nổi tiếng về độ chính xác, sử dụng vật liệu cao cấp và thiết kế tỉ mĩ. Đồng thời cái tên Tissot cũng là thương hiệu “nằm lòng” của nhiều tín đồ đồng hồ Thụy Sỹ. Từ trong câu chuyện giá thành chuyển động nhẹ nhàng đến cao cấp, thương hiệu hướng đến sự hài lòng từ những trải nghiệm của khách hàng.

- Với uy tính và tầm ảnh hưởng của mình, đồng hồ Tissot mang đến sức lan tỏa tại hơn 160 quốc gia và vũng lãnh thổ. Nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới đã mang trên tay chiếc đồng thuộc thương hiệu này như Sarah Bernhardt, ca sĩ Carmen Miranda, Elvis Presley, Grace Kelly, Banassim Kassim, Angelina Jolie và Nelson Mandela…

- Bên cạnh đó, Tissot là nhà tài trợ chính trức ở các giải đấu như giải bóng rổ NBA, FIBA và CBA; giải đua xe đạp Tour de France và giải vô địch xe đạp thế giới UCI; giải ô tô MotoGPTM và FIM World Superbike Championship; giả bóng bầu dục RBS 6 Nations Championship, TOP14 và Challenge Cups,…

Mở ra thế giới phong phú hơn từ đồng hồ Tissot

- Đồng hồ Tissot với hàng loạt những dòng sản phẩm “đình đám” hội tụ những phong cách, thiết kế khác nhau đã trở thành món quà đặc biệt nhất gởi đến những khách hàng của mình. Với cả hai phá, đồng hồ Tissot mang đến nét đặc trưng từ sức hút của vẻ đẹp trải nghiệm, thời thượng và phong cách.

- Tissot với sự lựa chọn phong phú đa dạng từ rất nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục. Từ những thiết kế mới xu hướng, đồng hồ Tissot trở thành nơi tuyệt vời để có những sự lựa chọn. Biến hóa từ chất liệu, mẫu mã, các thiết kế xoáy mạnh và nâng tầm ảnh hưởng của mình.

- Chất lượng, chính xác, bền bỉ, sáng tạo, phong cách, sang trọng, đẳng cấp,… chính là câu chuyện mà những chiếc đồng hồ Tissot đã và đang vẽ nên trong thế giới của những chiếc  đồng hồ. Chinh phục và tận hưởng ngay vẻ đẹp phong cách sang trọng ngay tại đây!