Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Titan

Thương Hiệu Đồng Hồ Titan Thuyết Phục Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian

Những chiếc đồng hồ Titan đến từ Ấn  Độ được xem là một trong những “báu vật” của thời gian. Với hình ảnh cầu kỳ, sang trọng mang đậm vẻ đẹp tựa hơi thở của những bộ trang sức hoàng tộc trở thành một “đặc sản” thôi thúc những sự khám phá mới.


Theo dòng lịch sử về đồng hồ Titan

- Thương hiệu đồng hồ Titan được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu được giới mộ điệu đồng hồ yêu thích. Vẻ đẹp của phong cách sang trọng từ những nét biến tấu thanh lịch là nơi tiến bước hình ảnh dành cho quý ông, quý cô phong cách.

- Với vẻ đẹp trường tồn và bền vững theo thời gian, sức nóng của đồng hồ Titan vẫn là một câu chuyện đáng vươn mình từ thế giới phong cách.

- Đồng hồ Titan có xuất phát điểm từ một công ty công nghệ Titan Ind Ltd, thành lập vào ngày 26 tháng 7 năm 1984 tại thành phố Chennai của Ấn Độ. Từ đây, Titan không ngừng phát triển trở thành một điểm đến đặc biệt và vang danh trên toàn Thế giới, bước vào kỳ tích top 5 của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn cầu.

- Hành trính của thương hiệu Titan bước vào sự kiện quan trọng tại thời điểm năm 1987. Vào năm này thì xưởng sản xuất đồng hồ Titan mới chính thức được ra đời với vốn đầu tư lên đến 14 tỉ USD, tại Tamilnadu phía nam Ấn Độ, có diện tích 45.000m2 và 3000 thợ chế tác đồng hồ lành nghề làm việc tại đây.

- Với những dấu ấn  không ngừng, thương hiệu Titan luôn là niềm tự hào đặc biệt của đất nước Ấn Độ. Theo con số thống kế trước đó vào năm 2016, Titan có 102 phong trưng bày, 83 chuỗi cửa hàng, 5400 của hàng đại lý và 1300 thành phố trên toàn thế giới xuất hiện sản phẩm thương hiệu đồng hồ Titan.

- Có thể nói đây chính là một sức hút  đầy tự hào của Titan trong sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực từ những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Titan xây dựng câu chuyện của trang sức và phong cách

- Chúng ta đều phải nhìn nhận rằng, bất kỳ sản phẩm nào cũng đều mang dáng dấp của đất nước mà chúng ra đời. Và  đồng hồ Titan cũng không là một ngoại lệ, vẻ đẹp của chúng mang hơi thở đặc biệt và đầy thu hút của quốc gia Ấn Độ - một trong những quốc gia rộng lớn, mang trong mình nền văn minh lâu đời  mà Thế giới đều ngưỡng mộ.

- Khi nhắc đến Ấn Độ thì nhiều người nghĩ đến ngay những công trình kiến trúc, những cung điện và cả những màu sắc văn hóa thông qua những bộ trang phục, trang sức bắt mắt cầu kỳ,… Những vẻ đẹp cộng hưởng đó như thổi hồn vào những chiếc đồng hồ Titan xứng danh trên toàn thế giới.

- Văn hóa Ấn Độ có những ảnh hưởng sâu sắc và mang những điều tuyệt vời đó hướng đến những khách hàng của mình. Với cách lan tỏa những thông điệp thuyết  phục, nơi đây chính là câu chuyện cho những sức hút cùng dấu ấn của những sự lan tỏa.

- Không những vậy, Ấn Độ từ lâu đã được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa hoàng kim với lịch sử chế tác trang sức tinh xảo, lộng lẫy. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, vươn mình với tinh hoa hiện đại, những chiếc đồng hồ Titan luôn biết cách làm mới mình. Những điều này giúp những mẫu thiết kế của Titan trở nên vô cùng sang trọng, đẳng cấp để mang đến cho bạn một phong thái quý tộc đậm chất Ấn Độ.

- Phong cách của những  chiếc đồng hồ Titan: vẻ thanh lịch, sang trọng quyền uy xứng tầm là những trải nghiệm tuyệt vời đi cùng chất lượng. Bởi những chiếc đồng hồ Titan bên cạnh vẻ ngoài còn thể hiện được sức nặng từ bộ máy kì bền bỉ.

- Chính vì thế, thương hiệu đồng hồ Titan xứng danh là những chiếc  đồng hồ khiến bao người mến mộ, đặc biệt là giới doanh nhân, thành đạt. Cùng khám phá ngay  chất hoàng gia sang trọng và thuyết phục nhất của đồng hồ Titan.