Giỏ hàng

Thương hiệu đồng hồ Titoni

Đồng Hồ Titoni – Giá Trị Thương Hiệu 100 Năm Đậm Đà Truyền Thống

Ra đời từ năm 1919, trong suốt 100 năm tồn tại, thương hiệu Titoni đã gửi đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất mà một chiếc đồ hồ cần phải có. Đồng thời, với kiểu dáng thiết kế độc đáo Titoni “thỏa mãn” được những yêu cầu khó khăn nhất của những tính đồ thời trang.


Nhìn lại câu chuyện lịch sử - Thương hiệu “cha truyền con nối”

- Thương hiệu đồng hồ Titoni là một thương hiệu vang danh của Thụy Sỹ. Đây được xem là một trong số ít những hàng đồng hồ trên thị trường vẫn giữ vững truyền thống cha truyền con nối trước một nền kinh tế thị trường mọi thứ đều được thương mại hóa.

Nhìn về lịch sử hình thành của thương hiệu:

- Vào năm 1919 thì một phân xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên của gia đình Fritz Schluep được thành lập tại thành phố nhỏ Grenchen nằm dưới chân núi Jura – Thụy Sỹ.

- Mô hình hoạt động ban đầu khá đơn sơ chỉ với ba thành viên: một nhân viên kinh doanh, một nghệ nhân chế tác, một nhà lãnh đạo. Những chiếc đồng hồ đầu tiên đã được tạo ra với tên gọi Felco.

- Trải qua thế chiến thứ 1 đầy khốc liệt, đồng hồ Felco vẫn tồn tại và ngày càng được nhiều người yêu thích. Đến những năm 40 của thế chiến thứ 2, sự phổ biến của chiếc đồng hồ này càng được nhân rộng khi quân đội Mỹ đặt hàng hơn 30.000 chiếc.

- Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, năm 1952 dòng đồng hồ mới ra đời với biểu tượng bông hoa 5 cánh sắc nét tượng trưng cho sự tinh xảo, bền bỉ của thương hiệu. Cũng từ đó Felco chính thức lấy tên theo dòng đồ hồ mới là Titoni.

- Trải qua hàng loạt những sự kiện quan trọng, thương hiệu Titoni vẫn trụ vững và lan tỏa sức hút của mình. Thương hiệu Titoni đã đi qua 3 thế hệ “cha truyền con nối” và vẫn là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất tại Thụy Sỹ va nhiều quốc gia trên thế giới.

Titoni phủ sóng toàn cầu với chiến lược và sức lan tỏa

- Với tầm nhìn chiến lược và khác biệt, ông chủ của  Titoni dám tiến bước đến thị trường châu Á tiềm năng, khẳng định được sức hút riêng biệt của mình. Bởi sau thế chiến thứ 2 kết thúc, một trong những thương nhân Thụy Sỹ đã ngõ ý đưa các nhãn hiệu đồng hồ tấn công vào thị trường Đông Nam Á và Trung Đông.

- Tuy nhiên, vào thời điểm đó, những khu vực này không được đánh giá cao về phát triển kinh tế nên rất nhiều nhãn hiệu từ chối.

- Với hàng chục năm có mặt tại châu Á, Titoni hiện nay không chỉ được yêu chuộng tại phương Tây mà ở Phương Đông đây cũng là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi và đầy cuốn hút đối với những người chuộng đồng hồ đeo tay.

- Bên cạnh đó, tại thị trường Việt Nam, tên tuổi của đồng hồ Titoni vẫn là một sức hút riêng biệt và được nhiều tín đồ đồng hồ yêu mến và săn đón. Đó được xem là câu chuyện của những sự trải nghiệm, hòa sức hút và trải nghiệm dấu ấn cá nhân.

Những dấu ấn đáng chinh phục đồng hồ Titoni

- Mỗi thiết kế là một công trình: các thiết kế được làm cẩn  thận, chăm chút bằng tay với tất cả tấm lòng của người chế tạo, nhờ đó đồng hồ luôn được kiểm tra chặt chẽ bởi chính “cha đẻ” của mình trước khi xuất xưởng. Titoni luôn đảm bảo về tính chính xác và sự chuẩn mực ở mức độ cao nhất.

- Dấu ấn phong cách: đồng hồ Titoni xứng đáng là thương hiệu gắn liền với những doanh nhân thành đạt. Bởi bên cạnh chất lượng không cần bàn cãi thì vẻ đẹp toát ra từ chiếc đồng hồ nhãn hiệu này luôn sang trọng và đẳng cấp.

- Hướng mình đến chất truyền thống: Dù đã tồn tại 100 năm và trước nhiều biến đổi về thị trường cũng như xu hướng thời trang nhưng Titoni không chọn cách chạy theo số đông mà vẫn theo đuổi những giá trị truyền thống cao quý, bền bỉ khẳng định một chỗ đứng hoàn toàn độc lập và đày kiêu hãnh trên thương trường.