Giỏ hàng

Chính sách bảo hành và đổi trả

Quy định Minh An Watch Shop về chính sách bảo hành + đổi trả sản phẩm

 

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh, Minh An Watch Shop còn cam kết với chất lượng dịch vụ từ chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm. Tất cả mong muốn đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng được đặt  lên hàng đầu.

Chính sách bảo hành kết nối cùng khách hàng

 Với quan điểm lấy khách hàng làm trung tâm, Minh An Watch Shop luôn không ngừng chuyển động để mang đến những sản phẩm mới đi cùng chính sách bảo hành tuyệt vời nhất. Từ đó mang đến độ tin cậy dành cho những khách hàng để sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mới từ Minh An Watch Shop.

Bên cạnh nhận bảo hành những sản phẩm mà Minh An Watch Shop bán ra thì điểm đến này cũng tiếp nhận và sửa chữa có thu phí với những mẫu mà đồng hồ mà khách hàng mua từ nơi khác. Đây được xem là một điểm cộng của Minh An Watch Shop để làm hài lòng và thỏa mãn những nhu cầu khác nhau từ khách hàng.

Tuy nhiên để được Minh An Watch Shop bảo hành nhanh chóng, kịp thời và chính xác thì khách hàng cần tham khảo một số thông tin, quy định dưới đây để đánh đúng vào những trường hợp cụ thể nhất.

Song hành về chính sách bảo hành, Minh An Watch Shop còn tạo điều kiện đổi trả dành cho khách hàng có nguyện vọng. Tuy nhiên, cũng giống như chính sách bảo hành, Minh An Watch Shop cũng có những quy định cụ thể, rõ ràng để đảm bảo sự minh bạch nhất trong quá trình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin cụ thể được quy định dưới đây:

  1. Chính sách bảo hành

1.1        Chính sách bảo hành

-             Đối với đồng hồ do Minh An cung cấp, thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày mua và theo quy định của hãng sản xuất (Từng hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau).

-             Đối với đồng hồ không do Minh An cung cấp, Minh An sẽ tiếp nhận và sửa chữa có thu phí.

-             Đối với đồng hồ do Minh An cung cấp và đã hết hạn bảo hành, Minh An sẽ tiếp nhận và sửa chữa có thu phí.

1.2        Điều kiện để được tiếp nhận bảo hành

-             Đối với đồng hồ do Minh An cung cấp và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng cung cấp cho nhân viên Minh An phiếu bảo hành của sản phẩm (Không có dấu bôi xóa/ chỉnh sửa) để được bảo hành miễn phí.

-             Minh An chỉ nhận bảo hành các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất về máy, độ chịu nước và pin đồng hồ. Nhân viên Bp. Bảo hành/ Sửa chữa của Minh An sẽ kiểm tra sản phẩm để xác định nguyên nhân gây ra lỗi trước khi tiếp nhận để bảo hành. Đối với trường hợp lỗi kỹ thuật nghiêm trọng, Minh An sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

-             Khách hàng lưu ý kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi quyết định mua. Minh An không tiếp nhận bảo hành đối với các trường hợp sau:

o            Các lỗi về vỏ và dây của đồng hồ do tác động của thời gian, như bong tróc hoặc nứt…   

o            Các lỗi liên quan đến va chạm do Khách hàng gây ra trong quá trình sử dụng

o            Các lỗi do Khách hàng sử dụng không đúng cách

o            Trường hợp đồng hồ đã qua sữa chữa tại những nơi khác không phải Minh An.

  1. Chính sách đổi trả

2.1        Chính sách đổi trả

-             Đối với Khách hàng mua sản phẩm từ cửa tiệm, khách hàng được đổi trả trong vòng 24h tính từ lúc nhận hàng.

-             Đối với Khách hàng mua sản phẩm thông qua shipping, khách hàng được đổi trả trong 72h tính từ lúc mua tại cửa tiệm.

2.2        Điều kiện để được tiếp nhận đổi trả

Sản phẩm sẽ được đổi sau khi được Bp. Bảo hành/ sửa chữa xác nhận và đáp ứng các điều kiện sau đây:

-             Sản phẩm có chứng từ (Phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng) xác định mua tại Minh An

-             Sản phẩm còn đầy đủ vỏ hộp, xốp, sách hướng dẫn sử dụng, các phụ kiện kèm theo cũng như quà khuyến mãi (nếu có)

-             Sản phẩm phải còn đầy đủ linh kiện

-             Sản phẩm phải còn nguyên vẹn tem bảo hành của Minh An

-             Sản phẩm không gặp phải các lỗi ngoại quan

-             Sản phẩm phải còn nguyên vẹn lớp bảo vệ bên ngoài